Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin bổ ích xoay quanh dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng về tổng quan và chủ đầu tư của dự án này.

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng là dự án mang giá trị tầm cao khơi nguồn bởi đẳng cấp ý tưởng và sáng tạo vượt trội từ CĐT. Dự án này là biểu tượng của sự hưng thịnh, nơi đầu tư đầy cơ hội thăng tiến cùng đẳng cấp sống thăng hoa mà bạn không nên bỏ qua. Bất kì ai cũng nhìn nhận được ngay Dự án T&T Twin Towers tọa lạc tại vị trí vàng, đắc đại trên mảnh đất đầy tiềm năng khai thác như Đà Nẵng, một trong những mảnh đất giàu tiềm năng kinh tế và du lịch khi sở hữu bãi biển hoan sơ trãi dài đẹp như thiên đường.

Bài viết trước : http://twintowersdanang.com.vn/so-luoc-ve-thong-tin-twin-towers-du-an-day-tiem-nang-tai-da-nang.html

Bạn đã biết gì về tổng quan dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng chưa?

sieu-pham-condotel-cua-du-an-tt-twin-towers-da-nang

Siêu phẩm Condotel của dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng chắc chắn sẽ là dự án được mong đợi nhất năm nay với 4 mặt tiền ngay sát bãi biển đẹp hốt hồn như Mỹ Khê là điều đáng nói trước tiên. Thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung bao gồm khối đế là trung tân thương mại, phần tháp là căn hộ chung cư cao cấp view ngắm cảnh không đâu sánh bằng. Không những vậy dự án còn có khách sạn cao đến 60 tầng đầy tiện nghi và sang trọng, đẳng cấp.

Thông tin dự án Twin Towers Đà Nẵng như sau:

– Tên dự án: Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng.

– Vị trí: Ngay ngã ba Phạm Văn Đồng & Võ Nguyên Giáp, thuộc Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn T&T

– Tổng diện tích dự án lên đến 2,1ha (Trong đó mật độ xây dựng là 42% và diện tích xây dựng là 1,58ha).

– Hình thức sở hữu: Lâu dài

– Quy mô: Một tháp khách sạn 50 tầng, một tháp chung cư 40-50 tầng.

tt-twin-towers-da-nang-nam-ngay-bai-bien

T&T Twin Towers Đà Nẵng nằm ngay bên bãi biển

Diện tích căn hộ của dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Diện tịch căn hộ cụ thể như sau:

– Studio: Diện tích 45.42m2 – 47.59m2 gồm 896 căn.

– 1 PN: Diện tích 52.65m2 – 54.35m2 gồm 180 căn.

– 2 PN: Diện tích 84.43m2 – 85.51m2 gồm 180 căn.

– 3 PN: Diện tích 179.95m2 gồm 2 căn.

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng khẳng định mạnh mẽ qua vị thế đắc địa với vô vàng tiềm năng kinh tế trong khi đó được xây dựng bởi một tập toàn lớn mạnh với niềm khát khao vươn xa trở thành tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia.

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư nào? Họ đã gởi gắm những tình cảm cũng như sứ mệnh gì thông qua dự án hoàn hảo này.

Vị trí T&T Twin Towers Đà Nẵng ở đâu dự án có tiềm năng phát triển không

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng do tập đoàn T&T làm chủ đầu tư

tap-doan-lon-dau-tu-vao-du-an-tt-twin-towers-da-nang

Tập đoàn lớn đầu tư vào dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng do tập đoàn T&T làm chủ đầu tư, đây là một tập đoàn kinh tế lớn không ngừng nâng cao vị thế để vương mình ra thế giới. Với những định hướng chiến lượt quy mô mang tính cải cách và công phá họ trở thành những điều đáng tự hào trong lĩnh vực bất động sản. Thành công không những cho dự án Twin Towers Đà Nẵng mà còn nhiều dự án khác là bởi những giá trị cốt lõi mà tập đoàn T&T đã sớm nhận thấy trước đó. Với tiêu chí đoàn kết, tận tâm, sáng tạo không ngừng, nâng cao học hỏi và tiếp thu chọn lọc hiệu quả.

Thông quá dự án cũng cho thấy tầm nhìn chiến lượt của CĐT là phấn đấu không ngừng trong từng dự án, giá trị mỗi công trình là niềm vui và phát triển không riêng cá nhân mà cho cộng đồng xã hội. Gía trị đúng nghĩa cho cuộc sống phát triển là thông qua vật chất lẫn tinh thần.

Cơ hội đang trong tầm tay của bạn khi sỡ hữu Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng, hãy thực hiện ước mơ tạo dựng cuộc sống trong mơ mà bạn hằng mong ước thông qua gía trị thực đúng nghĩa cuộc sống tại dự án này.

Có thể bạn quan tâm : T&T Twin Towers Đà Nẵng làm các nhà đầu tư đứng ngồi không yên