Hướng tới sự tích hợp tiện lợi đáp ứng nhu cầu của khách du lịch nghỉ dưỡng, một siêu phẩm BĐS đã được ra đời. Twin Towers tại Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa như cầu nghỉ dưỡng, du lịch, mua sắm giải trí tiện ích. Lần đầu ra mắt thị trường với dòng sản phẩm mới lạ, đây hứa hẹn là dòng bất động sản đầu tư cực sinh lợi hiện nay. Dù vẫn đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, nhưng Twin Towers Đà Nẵng đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư BĐS trên toàn thế giới.

Bài viết trước: http://twintowersdanang.com.vn/danh-gia-tiem-nang-phat-trien-tu-twins-towers-da-nang.html

Twin Towers tại Đà Nẵng gắn liền với vị trí tuyệt đẹp

Để xét tới một bất động sản với tiềm năng sinh lời như thế nào cần hiểu được vị trí của nó. Dự án Twin Towers Đà Nẵng được xây dựng ngay trên con đường Võ Nguyên Giáp view biển Mỹ Khê. Không chỉ nổi tiếng nhờ được gắn liền với tên gọi của một vị tướng tài ba đáng kính của dân tộc Việt Nam mà còn là dự án nhận được nhiều ưu ái về vị trí.

Tuyệt vời nhất là kiến trúc sư tài ba khi thiết kế mặt tiền của dự án hướng mình ra biển Mỹ Khê. Đối diện với khu dự án Twin Towers là không gian rộng lớn của thành phô với quảng trường trung tâm Đà Nẵng và công viên Biển Đông. Khu vực này là nơi thường tổ chức, diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố biển.

twin-towers-da-nang-co-view-nhin-toan-thanh-pho

Twin Towers Đà Nẵng có view nhìn toàn thành phố

Tiềm năng sinh lợi an toàn của dự án Bất Động Sản này phải kể tới sự tiện lợi trong di chuyển tới các điểm du lịch khác:

• Công viên biển Đông cách dự án 50m

• Bãi tắm Mỹ Khê cách dự án 70m

• Trung tâm hành chính Đà Nẵng cách dự án 1,5 km

• Cầu rồng Sông Hàn cách dự án 0,7 km

• Chùa Linh Ứng – Bán Đảo Sơn Trà cách dự án 3.5 km

• Bà Nà Hills cách dự án 20 km

• Phố cổ Hội An cách dự án 25 km

Đồng thời với đó là những tiện ích nội ngoại khu của Condotel Twin Towers Đà Nẵng. Dù có ở đây cả đời bạn cũng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với chuỗi tiện ích cực kì lý thú. Là trẻ em sẽ có các khu vui chơi, công viên giải trí hấp dẫn. Với người lớn lại càng là nhiều địa điểm hấp dẫn như Nhà hàng, TTTM, Bar, Club, Phòng tập thể hình, Bể bơi… Bởi vậy Twin Towers không chỉ thu hút khách du lịch tới một lần mà còn là mong muốn được quay lại và định cư lâu dài tại Đà Nẵng.

Toàn cảnh của Twin Towers Đà Nẵng làm mưa làm gió giới đầu tư

Chính sách vay vốn cho các nhà đầu tư Twin Towers Đà Nẵng

Căn hộ khách sạn của Twin Towers lần đầu chào bán trên thị trường đang có giá khoảng 43 triệu đông/m2. Với cách tính này chỉ trung bình từ 2 tỷ bạn sẽ sở hữu được một căn Condotel đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Như vậy với mức giá cực hấp dẫn này, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại thành phố sôi động Đà Nẵng cực đáng sống.

chinh-sach-tai-twin-towers

Chính sách tại Twin Towers

Giá bán của các căn hộ trong condotel Twin Towers Đà Nẵng hiện tại chỉ là dự kiến. Dự đoán giá của các bất động sản có thể tăng theo thời gian và tạo một làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào các Condotel. Chưa có thông báo chính thức, tuy nhiên hứa hẹn sẽ tạo ra một làn sóng trong thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Chính sách tài chính hỗ trợ cho các nhà đầu tư được ngân hàng Hà Nội & Sài Gòn (SHB) hỗ trợ vay vốn. Lãi suất đưa ra 0%/tháng trong tối đa 24 tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay. Tuy nhiên lãi xuất này không muộn hơn ngày bàn giao nhà theo Thông báo của Chủ đầu tư T&T.

Tỷ lệ giá trị CH được HTLS: Tối đa vào khoảng 65% giá trị CH (bao gồm VAT)

Thời hạn vay tối đa của chủ hộ là 20 năm kể từ ngày giải ngân

Trong bối cảnh đầu tư đầy rủi ro của các thị trường như vàng, chứng khoán… đã xuất hiện một hình thức mới an toàn hơn. Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng là hình thức đầu tư được các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế yên tâm tin tưởng.

Bài viết liên quan: T&T Twin Towers là dự án Condotel HOT nhất năm 2018