Gần đây trong giới bất động sản đang xôn xao rất nhiều về tình hình nhà đất lên xuống vào những ngày cuối năm này, tuy nhiên dù có nóng thế nào thì cũng không qua được được sự xôn xoa về dự án T&T Twin Towers tại Đà Nẵng.Gần đây trong giới bất động sản đang xôn xao rất nhiều về tình hình nhà đất lên xuống vào những ngày cuối năm này, tuy nhiên dù có nóng thế nào thì cũng không qua được được sự xôn xoa về dự án T&T Twin Tower tại Đà Nẵng.

Dự án này đã bắt đầu được khởi công từ quý 3 năm 2017 dự kiến sẽ được mở bán vào đầu năm 2018. Đây là một dự án mà được rất nhiều các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về tính khả thi cao và độ rửi ro thấp, cơ hội mang lại lợi nhuận là vô cùng khả quan.

T&T Twin Towers  Đà Nẵng do tập đoàn T&T Group làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh hiếm có cho các nhà đầu tư, cũng như góp phần thúc đầy phát triển kinh tế của thành phố biển này trong những năm sắp tới, đặc biệt trong lĩnh vực du lich, nghỉ dưỡng.

Bài viết trước : http://twintowersdanang.com.vn/condotel-twin-towers-da-nang-con-sot-moi-tren-thi-truong-bat-dong-san.html

Ưu điểm nổi trội bạn nên biết về dự án T&T Twin Towers – Đà Nẵng.

– Sau sự thành công của hội nghị APEc được tổ chức tại Đà Nẵng, mảnh đất này sẽ trở thành một trong những điểm đến được ưu tiên nhất trước sự trở lại và đầu tư vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài, có nghĩa là  nguồn FDI se được tăng nhanh một cách chóng mặt, mang đến những cơ hôi phát triển tiềm năng.

– Vị trí đặt dự án  T&T Twin Tower tại Đà Nẵng được coi là một vị trí có một không hai mà không một dự án nào có được

– Khi bạn quyết định sở hữu ngay căn hộ của T&T Twin Towers –Đà Nẵng ngay bây giờ bạn sẽ có được những ưu đãi lwón về hỗ trợ tài chính, cũng như sự lựa chọn căn hộ có tầm view theo sở thích một cách dễ dàng.

Đôi nét tạo nên một T&T Twin Towers Đà Nẵng hoàn hảo

Tong-the-tam-nhin-cua-du-an-twin-towers

Tổng thể tầm nhìn của dự án Twin Towers

– Diện tích trung bình của những căn hộ thuộc dự án T&T Twin Towers – Đà Nẵng có diện tích trung  bình từ 45m2 với thiết kế sang trọng độc đáo mà không bị trùng lập và nhàm chán, tạo nên sự khác biệt mới lạ.

– Đây là đơn vị đầu tiên cấp sổ đỏ riêng cho mỗi căn hộ được rao bán, có nghĩa là, bạn được sử dụng căn hộ này mãi mãi, nói cách khác căn hộ trở thành tài sản  sở hữu riêng của bạn và tài sản này của bạn sẽ ngày càng sinh lời theo sự pahts triển của T&T Twin Towers.

– Với căn hộ của T&T Twin Towers,bạn sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và  có những cái view tuyệt vời mờ ảo, ghi lại cảm giác đánh nhớ này. Và với không gian sống của T&T Twin Towers bạn sẽ không phải đi đâu quá xa để tận hưởng những dịch vụ mua sắm và chăm sóc sức khỏe, tất cả đều được bố trí một cách hợp lý trong khu dự án.

 thien-duong-nghi-duong-cua-twin-towers

Thiên đường nghĩ dưỡng của Twin Towers

– Hệ thống dich vụ và chăm sóc khách hàng cũng được đồng bộ hóa, tạo nên một phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chỉn chu hơn.

– Nó đến những công nghệ tiên tiến được T&T Twin Towers- Đà Nẵng  thì bạn không thể bỏ qua những chuỗi tiện ích thông minh như:  nhà hàng 6 sao, Spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym, hồ hơi bốn mùa với thiết kê độc đáo, và phối cảnh tinh tế, thân thuộc mà vẫn toát lên được phong cách chuyên nghiệp cổ điểm trong lối kiên trúc

– Bãi đỗ xe bán tự đông là một trong những bước bức phá khắc phục của những dự án trước, giúp tăng chất lượng phục vụ, tăng tính tiện lợi.

Thiết kế căn hộ Condotel Twin Towers Đà Nẵng tiện ích và nhiều diện tích

Cơ hội để có thể sở hữu một căn T&T Twin Towers Đà Nẵng

– Giá cả mở bán vô cùng hợp lý và thu hút khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư khác. Bạn chỉ cần chi  ra một số tiền bằng 1/5 số tiền để bạn mua được môt căn  biệt thự nghỉ dưỡng với những tiện ích tương đương. Giá của một căn hộ tại T&T Twin Towers – Đà Nẵng cũng thấp hơn hẳn những căn hộ của hệ thống Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội…

Ngoài ra dự án T&T Twin Towers –Đà Nẵng còn rất nhiều điều nỏi bật khác mà khi đặt chân đến, bạn sẽ thấy được điều kỳ diệu hơn rất nhiều, không lời quảng cáo nào bằng chính lời nhận xét sau khi trải nghiệm của khách hàng.

Có thể bạn nên xem : Condotel T&T Twin Towers mang ngôi nhà mơ ước đến gần cho bạn