Hầu hết những nhà đầu tư bất động sản đặc biệt là những nhà đầu tư trong mảng nhà ở chung cư và khu resort nghỉ dưỡng là những người có cái nhìn thật sự rất rộng và phán đoán bằng linh cảm cũng rất quan trọng.

Và để thành công trong lĩnh vực đầy những rủi ro này, thì một tinh thần thép và một quyết đoán là vô cùng cần thiết đê tạo nên một mối đầu tư sống.

Condotel là một chuỗi những dự án đã được khởi công xây dựng tại rất nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng Tp. Hồ Chí Minh, Long An…. Và bây giờ một dự án đình đám cũng thuộc dự án của Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng như cả nước.

Dự án này được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển, chính vì vậy từ khi mới được lên kế hoạch trên giấy đã được rất nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm và tìm hiểu rất chi tiết cặn kẽ.

Bản thân là một nhà đầu tư giỏi họ cần phải cân nhắc và đo đếm sao cho thật phù hợp và mọt cách chính xác về tính an toàn và rủi ro của mỗi dự án. Tuy nhiên với dự án T&T Twin Tower Đà Nẵng họ không cần phải suy nghĩ quá nhiều vì những điểm mạnh và lợi thế của dự án đều đã che lu mờ những khuyết điểm nhỏ thậm chí không có của dự án này.

Bài viết trước: http://twintowersdanang.com.vn/du-an-tt-twin-towers-mang-tam-quoc-te-den-da-nang.html

Vị trí kim cương đáng mong chờ của Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Nhắc đến dự án đình đám này bạn không thể bỏ qua vị trí đáng giá kim cương của nó,vị trí này có thể nói là mong ước của bất cứ một nhà đầu tư. Vị trí có thể ví như một nút giao của mọi địa điểm trung tâm, nơi hấp thụ tinh hoa đất trời và về đẹp thiên nhiên của mảnh đất xinh đẹp này.

condotel-tt-twin-towers-da-nang

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Vị trí thuận lợi cho giao thông di chuyển là một trong những điều kiện tiên quyết, quyết định dự án đó có tiềm năng có triển vọng có thu hút đầu tư hay không. Khi đầu tư tại T&T Twin Tower Đà Nẵng bạn sẽ có những căn hộ chỉ mất vài phút đồng hồ để tới bãi biển xinh đẹp thơ mộng Mỹ khê, và chỉ mất vài phút chạy xe để tới những thắng cảnh tuyệt đẹp cũng như tòa nhà hành chính trung tâm của thành phố miền trung hiếu khách này.

Doanh số khủng trong dự đoán được trước của Condotel T&T Twin Towers

Theo thống kê của sở du lich thì trung bình trong mỗi năm Đà Nẵng thu hút trên 5,5 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Và con số này tăng dần theo mỗi năm và không có xu hướng ngưng lại.

Đây là một số liệu quan trọng mà các nhà đầu tư có thể dự đoán được trước doanh thu mà dự án có thể thu lại từ lượng khách du lịch hàng năm ngoài doanh thu định kỳ từ cho thuê và bán căn hộ.

Khi dự án được hoàn thành, giá trị bất động sản khu vực xung quanh dự án được dự đoán sẽ tăng vụt gấp nhiều lần so với hiện tại.

Điều gì khiến cho dự án T&T Twin Towers trở thành tâm điểm đầu tư

Thế mạnh về diện tích và hiệu suất cung ứng phòng của Twin Towers Đà Nẵng

Khi chưa có ssự xuất hiện của condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng, hiệu suất cung ứng dịch vụ phòng cũng như những dịch vụ kèm theo chỉ đạt 80% tại các khách sạn 3 sao và chỉ 60% cho các các dịch vụ phòng từ 4 và 5 sao, điều này cho thấy tiềm năng về phát triển dịch vụ phòng cho thuê và căn hộ nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng là vô cùng tiềm năng.

khoi-thuong-mai-cua-condotel-tt-twin-towers-da-nang

Khối thương mại của Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Thực tế cho thấy khu khách sạn cao cấp ở những khu vực lân cận như Alacarte luôn nằm trong tình trạng bị cháy phòng, nhất là vào những mùa du lịch cao điểm.

Với diện tích hơn 2,1 ha và mật độ xây dưngk lên tới 75%, khu căn hộ và chỗi nhà hàng khách sạn của sự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ cung ứng được hết nhu cầu về dịch vụ phòng và dịch vụ kèm theo một cách chất lượng nhất.

Chính vì vậy Condotel T&T Đà Nẵng là một dự án thu hút và được mong chờ nhất trong năm 2018 tới đây, se mang lại những cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn với doanh thu cao ngất.

Chính vì thế nếu nói đây là một dự án được mong chờ nhất là hoàn toàn chính xác không hề thổi phồng một chút nào cả. Còn chần chờ gì nữa nếu bạn là một nhà đầu tư.

Bài viết bạn nên xem: Chính sách mở bán và tiện ích dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng