Công ty CP Tập đoàn Phương Trang (T&T Group) là một đơn vị đầu tư bất động sản sở hữu những thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Dự án Twin Towers là một bước tiến lớn thúc đẩy tập đoàn phát triển. Với những thiết kế ấn tượng mang đẳng cấp 5 sao quốc tế cùng chuỗi tiện nghi dịch vụ, Twin Towers đã để lại ấn tượng mạnh khi vừa ra mắt. Dự kiến Condotel Twin Towers Đà Nẵng sẽ tạo một cơn sốt mới trong thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới.

Bài viết trước: http://twintowersdanang.com.vn/du-an-twin-towers-da-nang-la-cong-trinh-dang-cap-quoc-te.html

Bề dày lịch sử của T&T Group dự án Twin Towers Đà Nẵng

Vào 11/1993 một công ty TNHH T&T được thành lập. Sản phẩm kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp lúc ấy là sản phẩm điện tử, điện máy cho các hãng lớn. Hai đối tác lớn nhất và uy tín lúc ấy là Panasonic và National. Hơn 20 năm phát triển sự nghiệp bền vững đã nâng tầm T&T thành Tập đoàn hùng mạnh đa quốc gia. Sản phẩm kinh doanh và sản xuất đa ngành nghề, đa lĩnh vực và đạt được vô số thành tựu vượt bậc. Và tiếp nối tới hiện tại là chủ đầu tư dự án Twin Towers Đà Nẵng.

du-an-twin-towers-co-chinh-sach-toi-uu-nhat

Dự án Twin Towers có chính sách tối ưu nhất

Thị trường BĐS luôn được Tập đoàn này chú trọng đầu tư phát triển. Có thể nói thế mạnh vượt trội của T&T Group chính là trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn trong nhiều năm qua đã không ngừng nỗ lực và đánh dấu tên tuổi của mình trong nước và cả quốc tế. T&T Group đầu tư nhiều dự án BĐS như: TTTM dịch vụ, văn phòng, khu du lịch biển sinh thái, căn hộ chung cư, nhà ở, biệt thự và các loại hình nghỉ dưỡng Condotel… Các công trình của T&T trải khắp các tỉnh thành và nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,…

Các dự án tiêu biểu của T&T có thể kể đến như

– Dự án mới Condotel Twin Towers Đà Nẵng

– Văn phòng dịch vụ cao cấp tại 45 Lý Thường Kiệt

– Cao ốc phức hợp đa năng T&T tại 273 Tây Sơn

– Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Xuân Khanh

– Phức hợp Khu đô thị Sóng Việt tại Khu đô thị Thủ Thiêm

– Trung tâm thương mại kết hợp căn hộ cao cấp tại 446 – 448 Hoàng Văn Thụ

Các BĐS mà Tập đoàn T&T nắm giữ luôn được người sử dụng và các đối tác đánh giá cao. Không chỉ thiết kế đẳng cấp, bài trí tiện lợi khoa học mà chất lượng công trình dù sử dụng nhiều năm vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu.

Dự án Twin Towers Đà Nẵng có khả năng sinh lời đáng nể

Cột mốc đánh dấu tên tuổi Twin Towers Đà Nẵng

Tập đoàn T&T luôn mong muốn phát triển bản thân để xây dựng một đất nước văn minh, giàu đẹp. Định hướng của tập đoàn sẽ trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia. Mong muốn như vậy và sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, nâng cao giá trị cuộc sống con người. Giá trị đồng hành cùng chất lượng sản phẩm, các dịch vụ mà T&T cung cấp. Và dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng hội tụ những mong muốn đó của tập đoàn.

mat-bang-du-an-tt-twin-towers-tai-da-nang

Mặt bằng dự án Twin Towers tại Đà Nẵng

Dự án Twin Towers được thiết kế với sự tận tâm cống hiến của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng. Các tiện ích luôn hướng tới những mong muốn của khách hàng khi sử dụng. Tích hợp khách sạn và các căn hộ sang trọng trong một không gian thư thái đầy đủ tiện nghi chỉ có tại Twin Towers. Thiết kế mới có 1-0-2 của Tập đoàn T&T đã đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường BĐS.

Có thể nói, Twin Towers Đà Nẵng là một trong những siêu phẩm trong dòng Condotel tại Đà Nẵng. Đây sẽ là một điểm đến hứa hẹn mang lại không gian nghỉ dưỡng lí tưởng tuyệt vời cùng cuộc sống đẳng cấp, đồng bộ hiện đại. T&T Group luôn cam kết các chính sách ưu đãi đặc biệt nhất tới mọi khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây.

Qua đây ta có thể thấy được dự án Twin Towers Đà Nẵng vô cùng tiềm năng. Chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẳng cấp sẽ tạo lên một làn sóng mới trong BĐS du lịch nghỉ dưỡng cả trong nước và quốc tế. Nhanh tay sở hữu cho mình một Condotel sốt nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Bài viết hay bạn nên xem: Xem toàn cảnh dự án T&T Twin Towers tại Đà Nẵng